Skip to content
On this page

ThueAPI là gì?

ThueAPI cung cấp giải pháp thanh toán tự động đơn giản & tiện lợi cho cá nhân + doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm chi phí tích hợp các cổng thanh toán và tối ưu thời gian xử lý các giao dịch tự động.

Các giao dịch được quản lý tập trung giúp dễ dàng tra cứu và rà soát. Hỗ trợ hầu hết các tài khoản thanh toán cá nhân và doanh nghiệp phổ biến hiện nay như: Vietcombank, Techcombank, Momo, ACB, MBBank, VNPAY, ZaloPay, ViettelPay...

Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển các giải pháp nhằm hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp!

Cần tư vấn thêm?

Bạn cần tư vấn tích hợp các cổng thanh toán?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0988 999 755 để được tư vấn!

Vấn đề về thanh toán

Xử lý các giao dịch thanh toán luôn là vấn đề then chốt quyết định tới trải nghiệm của khách hàng khi mua sản phẩm hay dịch vụ.

Chính vì thế nếu giao dịch gặp vấn đề sẽ dẫn tới việc khách hàng cảm thấy phức tạp và khó khăn khi sử dụng dẫn đến bỏ dở việc thanh toán. Đây cũng được coi như bạn đã mất đi một khách hàng tiềm năng và mang về lợi nhuận đáng ra phải có !

Các doanh nghiệp và cá nhân thường hay gặp phải các vấn đề:

Doanh nghiệp

  • Có điều kiện tiếp cận được các API của cổng thanh toán nhưng không có đủ nhân sự tiếp nhận hoặc tích hợp các cổng thanh toán vào hệ thống.
  • Khó khăn trong việc quản lý tập trung các giao dịch phát sinh do không có các công cụ quản lý hoặc chi phí quá cao cho các công cụ quản lý này.

Cá nhân

  • Không có điều kiện tiếp cận các cổng thanh toán dành cho doanh nghiệp hoặc gặp phải quá nhiều yêu cầu bắt buộc để có thể sử dụng các cổng thanh toán này.
  • Khó khăn trong việc tích hợp các cổng thanh toán vào các mã nguồn phổ biến hiện nay hoặc có quá nhiều cổng khiến việc tích hợp quá phức tạp và khó quyết định được việc lựa chọn cổng thanh toán nào là phù hợp.
  • Khó khăn trong việc quản lý tập trung các giao dịch phát sinh do không có các công cụ quản lý hoặc chi phí quá cao cho các công cụ quản lý này.

ThueAPI.com - Tích hợp thanh toán đơn giản & tiện lợi